DANH MỤC SẢN PHẨM

CÂU CHUYỆN NHÀ MỐT MAISON

 Được thành lập vào năm 2002 bởi một bộ đôi tín đồ thời trang, Công ty Cổ phần Maison (Maison) đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam. Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện Maison đang là ngôi nhà chung của hơn 23 thương hiệu đình đám thế giới, thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận.

Maison không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang.

1 CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG GẦN 6 NĂM

Có mặt trên thị trường gần 14 năm, Maison sở hữu những thành quả bền vững được đánh dấu bởi các cột mốc quan trọng

 • 2011 Công ty TNHH Maison được thành lập.
 • 2012 Công ty TNHH Maison cho đi vào hoạt động cửa hàng thương hiệu Mango đầu tiên.
 • 2013 Mango được Thời báo Kinh tế Việt Nam công nhận là thương hiệu thời trang số 1 tại đất nước hình chữ S.
 • 2014 Công ty TNHH Maison đổi tên thành Maison & Partners. Maison & Partners theo đà phát triển và mở cửa cửa hàng Mango thứ hai tại Hà Nội và thứ ba tại Tp. Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, Maison & Partners trở thành Công ty Cổ phần Maison sau khi giành được quyền phân phối thêm 3 thương hệu lớn: Versace, Charles & Keith và La Senza.
 • 2016 Sở hữu hơn 44 cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam.
 • 2017 Ra mắt thương hiệu Ted Baker, Max Mara, Carolina Herrera, Dsquared2.

LVTM

2 NHÀ SÁNG LẬP

Đằng sau các thương hiệu thời trang quốc tế của chúng tôi là những con người có khả năng truyền cảm hứng, sở hữu niềm đam mê bất tận và tầm nhìn xa trên thị trường bán lẻ.

 • RICHARD TRỊNH
  Người sáng lập & Chủ tịch Hội đồng

  Sau khi hoàn tất chuyên ngành Tài chính & Ngân hàng tại Canada, ông Richard Trịnh trở về Việt Nam với mong muốn đóng góp cho đất nước bằng những kinh nghiệm đắt giá tích lũy được ở nước ngoài.Cùng với người đồng sáng lập là bà Mai Son, ông Richard đã điều hành Công ty Cổ phần Maison ngay từ ngày đầu thành lập, từng bước chăm chút để hướng Maison phát triển theo đúng những mục tiêu và chiến lược đề ra.

 • PHẠM MAI SON
  Người sáng lập & CEO

  Bà Mai Son bắt đầu kinh doanh từ chính đam mê về thời trang của mình và sự thách thức đưa nền thời trang thế giới đến với phụ nữ Việt Nam.Sau gần 15 năm trên thương trường, bà không chỉ được biết đến như một trong những người tiên phong mang thời trang quốc tế về Việt Nam, mà còn tạo dựng được một đế chế riêng cho mình mang tên Maison JSC - đơn vị kinh doanh nhượng quyền uy tín của hơn 23 thương hiệu thời trang nổi tiếng bao gồm Christian Louboutin, Max Mara, Warehouse, etc.

3 GIÁ TRỊ

 •  Maison lắng nghe và trao đổi thẳng thắn, cởi mở với một thái độ minh bạch, công bằng. 
 • Maison đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và quan hệ khách hàng. Một môi trường làm việc năng động và thân thiện được duy trì để công việc đạt hiệu suất cao nhất. 
 • Maison tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông. Luôn có những cơ hội mở để phát triển bản thân và sự nghiệp, bởi chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và danh tiếng thương hiệu.

4 TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Bản thân thương hiệu Maison đã được biết đến rộng khắp như một công ty đi đầu trong việc phân phối và bán lẻ thời trang quốc tế trung và cao cấp trong suốt hơn 14 năm tại Việt Nam.
 • Maison hiện sở hữu một danh mục đầu tư đa dạng các nhãn hàng thời trang quốc tế cao cấp với lợi nhuận hàng triệu đô Mỹ, và đang mở rộng quy mô hợp tác thêm nhiều thương hiệu đình đám khác.
 • Maison hiểu rằng thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam là điều tiên quyết để đầu tư thành công. Maison luôn nỗ lực để sự xuất hiện của từng thương hiệu là một hiện tượng tại đây, mà vẫn đảm bảo xu hướng chung toàn cầu.
 • Nếu bạn mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp, chia sẻ những xu hướng đương đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới, thì Maison chính là đối tác hoàn hảo của bạn.

Maison là đối tác lý tưởng để cùng lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp và biến Việt Nam thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới. 


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Mẫu giới thiệu 2 cột - Nội dung & hình mô tảRating: 8 out of 10439.